Chào mừng bạn đến với Anthawin.vn của chúng tôi!

Công ty TNHH Anthawin Thái Lan tọa lạc tại195/14 Moo 5, Chaengwattana-Pakkret 9/1 Tumbol Pak Kret, Amphoe Pak Kret Nonthaburi , Thái Lan. Công ty được thành lập bởi ngài Trưởng khoa Thẩm mỹ của Bệnh viện Yanhee Thái Lan. Ngài thành lập công ty riêng với vốn điều lệ ban đầu là 10.000.000 THB, bao gồm cả đầu tư phòng thí nghiệm và nhà máy.

Với hơn 32 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, sức khoẻ và sắc đẹp, Bệnh viện Yanhee có hệ thống cơ sở hạ tầng tuyệt vời, hơn 400 giường với máy móc hiện đại bậc nhất, bệnh nhân được chăm sóc tốt nhất với hơn 2000 nhân viên phục vụ chu đáo. Vì thế, bệnh viện đã thu được sự tin tưởng của khách hàng từ 144 quốc gia trên thế giới bởi sự tận tâm, giỏi chuyên môn của bác sĩ kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Tất cả các loại thuốc và các mặt hàng đã sử dụng đều trải qua quá trình kiểm duyệt chặt chẽ về sức khoẻ ở Thái Lan và quốc tế.

Công ty TNHH Anthawin Thái Lan có hệ thống phân phối trải rộng trên toàn lãnh thổ Thái Lan và các nước Đông Nam Á. Các sản phẩm của Anthawin chủ yếu phân phối ở Thái Lan và Singapore - 02 quốc gia có quy định chặt chẽ của Bộ Y tế về chất lượng sản phẩm

Các sản phẩm do công ty Anthawin phát triển tập trung vào khách hàng phụ nữ từ 22 đến 50 tuổi. Với mục đích mang lại sức khoẻ, sinh lý và sắc đẹp bền vững cho phụ nữ, hoàn toàn không có tác dụng phụ vì các sản phẩm đều chứa 100% thành phẩn từ  thảo dược tự nhiên. Vùng nguyên liệu được quy hoạch trồng  về phía Tây và Đông Bắc Thái Lan, cách mặt nước biển 800 mét, tỉnh Chiang Mai và một phẩn biên giới Myanmar, nơi đất duy nhất ở Đông Nam Á trồng cây cỏ, thảo dược tốt nhất.

Hệ thống Hảo Hảo Đẹp với gần 03 năm phát triển thị trường kinh doanh online trên toàn quốc, một chặng đường tuy không dài nhưng đủ để minh chứng cho mọi nỗ lực không ngừng đi lên và trưởng thành của hệ thống. Chúng tôi vô cùng tự hào rằng, khách hàng luôn là những người bạn thân thiết chia sẻ cùng chúng tôi niềm vui, nỗi buồn, động viên chúng tôi thêm mạnh mẽ. Hệ thống Hảo Hảo Đẹp xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi để đạt được những danh hiệu cao quý như sau:

- Top 10 Sản phẩm – Dịch vụ Tốt nhất vì người tiêu dùng 2016 do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam  chứng nhận. Đây là sự vinh danh những thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng, góp phần vào việc phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

- Top 100 Sản phẩm, Dịch vụ Uy tín, An toàn Chất lượng 2016 do Vietnam Business Council Network và Tổ chức chứng nhận quốc tế QMS Australia tại Việt Nam giám sát chất lượng cấp chứng nhận. Đây là sự vinh danh các đơn vị doanh nghiệp có sản phẩm và dịch vụ uy tín chất lượng cung cấp đến Người tiêu dùng (NTD), đề cao việc bảo vệ quyền lợi của NTD, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp khẳng định chất lượng thương hiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ chất lượng đến NTD trên cả nước.
 
Chúng tôi rất vinh dự khi được ký kết hợp tác cùng tập đoàn Anthawin của Thái Lan để phân phối độc quyền tại Việt Nam các dòng sản phẩm Viên uống trắng da nở ngực B-Diva, Viên se khít âm đạo Passion, Thảo dược ngăn ngừa và điều trị phụ khoa Whisper, Cà phê giảm cân Her và các sản phẩm sắp ra mắt.
 
Chúng tôi cam kết sản phẩm mang lại sức khỏe và sắc đẹp bền vững cho quý khách hàng, hoàn toàn  không tác dụng phụ và có thẻ bảo hành sản phẩm.
Hãy trao cho chúng tôi NIỀM TIN – Chúng tôi trao lại bạn SẮC ĐẸP.
HẢO HẢO ĐẸP – Nâng niu làn da và sức khỏe của bạn!